Bảng báo giá Màng chống thấm HDPE 0.5 mm

Vài lời đầu tiên

Tại sao lại có bảng báo giá màng chống thấm HDPE 0.5 mm này ? Và tại sao bạn cần đọc hết bài viết này để cân nhắc lựa chọn cho mình một giải pháp với chi phí hợp lý!. Chúng tôi rất tự tin để tư vấn cho bạn rằng: Qua quá trình kinh doanh hơn 15 năm, thi công hàn màng chống thấm HDPE cho các đơn vị như:

Xử lý môi trường trong chăn nuôi. Xử lý chống thấm chôn lấp rác. Xử lý chống thấm cho các bể chứa nước tưới tiêu trong nông nghiệp. Hồ Biogas. Hồ nuôi tôm nổi, hồ nuôi thủy sản… Và cả trang trí cảnh quan.

Chúng tôi có đủ các giải pháp, và đã đụng phải những vấn đề phức tạp trong thi công, cũng như trong thí nghiệm vật liệu màng chống thấm HDPE này. Ở mọi thời điểm chúng tôi có thể tư vấn hoặc cung cấp như các giải pháp chọn máy hàn màng chống thấm HDPE, chọn giải pháp thi công, và các vật tư phụ kiện kèm theo.

Một hồ chứa nước ngọt dùng màng chống thấm HDPE - Hưng Phú cung cấp
Màng chống thấm HDPE

Không chỉ một bảng giá màng chống thấm HDPE 0.5 mm mà còn có các loại màng chống thấm HDPE từ 0,25mm đến 2.00mm. Để tiện cho bạn lựa chọn một so sánh trong giải pháp của mình. HƯng Phú xin đưa ra các trường hợp mà bạn sẽ bắt gặp.

Có những trường hợp bạn cũng không thể lường trước được vì khi đã lựa chọn mua, bạn muốn thay đổi chúng là một điều rất khó khăn vì chi phí tổn hại nặng nề.

Một ví dụ mà Hưng  Phú đã từng bắt gặp trong cung cấp màng chống thấm HDPE tại Tp.HCM. Khi một khách hàng lựa chọn màng chống thấm HDPE 0.5 mm mục đích sử dụng lót bạt ao  tôm, trong quá trình thi công là chọn lựa màng chống thấm HDPE nhập khẩu của GSE Thái Lan.

Nhưng với hai nhà cung cấp khác nhau, giữa màng chống thấm HDPE GSE của Thái Lan, không khác so với màng chống thấm HDPE 0.5 mm. Chỉ khác nhau ở tay nghề lắp đặt của nhà cung cấp.

Chúng tôi đồng ý với nhận định màng chống thấm HDPE GSE của Thái Lan, Hutex của Đài Loan tốt hơn màng chống thấm HDPE của Việt Nam cùng độ dày. Chỉ công nhận ở trong phòng thí nghiệm có cùng chỉ tiêu và mẫu thử. Nhưng ngoài thực địa qua quá trình sử dụng chưa có ai đạt tới 50 năm để so sánh cả. Đó là một thú nhận chân thực.

BẢNG BÁO GIÁ MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Bảng giá màng chống thấm HDPE cập nhật ngày 18/02/2021

 

STT Màng chống thấm HDPE QUY CÁCH

(m)

SỐ LƯỢNG

(m2/cuộn)

ĐƠN GIÁ

(đồng/m2)

1 Màng chống thấm HDPE dày 0.25mm 8×100 800 13.000
2 Màng chống thấm HDPE dày 0.3mm 8×300 2.400 15.000
3 Màng chống thấm HDPE dày 0.5mm 8×300 2.400 25.000
4 Màng chống thấm HDPE dày 0.75mm 8×250 2.000 Call
5 Màng chống thấm HDPE dày 1.00mm 8×185 1.480 46.000
6 Màng chống thấm HDPE dày 1.5mm 8×125 1.000 69.000
7 Màng chống thấm HDPE dày 2.00mm 7×105 735 92.000

– Đơn giá trên bao gồm 10% VAT, có giá trị trong vòng 07 ngày. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000 m2 trở lên. Nếu quý khách mua lẻ, hãy liên hệ để có giá tốt.

– Hình thức thanh toán : thanh toán trước khi giao hàng.

Đơn giá trên không bao gồm Hàn lắp đặt. Quy khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tham vấn

Bạn mua màng chống thấm hdpe 0.5 mm để làm gì ?

Màng chống thấm HDPE 0.5mm loại này thực sự “mõng” và do đó mõng thì nhẹ, nhưng độ bền tùy thuộc vào cách mà bạn sử dụng. Đảo qua một vòng trên google, bảng giá màng chống thấm HDPE của các nhà cung cấp về chênh lệch giá cả không lớn. Nhưng theo kinh nghiệm của Hưng Phú, màng chống thấm HDPE còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của công tác hàn màng chống thấm HDPE.

màng chống thấm HDPE 0.5 mm
Màng chống thấm HDPE 0.5 mm chống thấm đáy hồ nước thải – KCN Nhơn Trạch – Đồng Nai

Màng chống thấm hdpe 0.5 mm thích hợp nhất trong việc trải lót cho hồ nuôi tôm trên cát, xây các bể nổi mà không cần hàn, và đặc biệt là làm  hồ cảnh quan trang trí. Mỗi mét vuông của loại bạt này nặng 0,5Kg quy cách của màng chống thấm HDPE 0.5 mm tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Màng chống thấm HDPE 0.5 mm
Màng chống thấm HDPE 0.5mm dùng làm hồ nổi nuôi thủy sinh không cần hàn

Màng chống thấm HDPE 0.5 mm có độ mõng khó thi công hơn vì chúng dễ bị tác động của ngoại lực, dễ rách, bị giằng xé trong lúc thi công. Không những thế, những đường hàn màng chống thấm HDPE tùy thuộc vào tay nghề của người vận hành máy. Kinh nghiệm là một vấn đề, nhưng các thiết bị thí nghiệm kèm theo cũng phải đầy đủ như thí nghiệm hút chân không, thử khí cho mối hàn kép. Hút chân không cho máy hàn đùn…

Màng chống thấm HDPE 0.5 mm
Màng chống thấm HDPE 0.5 mm chống thấm cho bãi chứa rác thải – Cái Răng – Cần Thơ

Giải pháp của bạn với chi phí nào nên cân nhắc

Bảng giá màng chống thấm HDPE 0.5 mm đến 2.00 mm qua các nhà cung cấp bạt trong nước đều không chênh lệch nhiều. Nếu quý khách mua cho dự án với số lượng lớn, hãy tìm mua nơi gần công trình nhất để có giá cạnh tranh. Tuy vậy dịch vụ hàn màng chống thấm HDPE vẫn là khâu quan trọng nhất mà quý khách cần phải xem xét nghiêm túc.

Để bù trừ qua lại từ độ dày của màng chống thấm HDPE và giá cả, quý khách có thể so sánh với màng chống thấm HDPE trong nước và nhập khẩu. Nếu quý khách có thể thay đổi loại màng chống thấm HDPE 0.5 mm của GSE Thái Lan hoặc Hutex của Đài Loan, vì ở một tình thế khẩn cấp, quý khách có thể thay thế màng chống thấm HDPE của Việt Nam có độ dày 0.75mm.

Tương tự như thế, Quý khách có thể thay thế độ dày của màng chống thấm GSE bằng màng chống thấm của Aritex bằng cách tăng độ dày của bạt sản xuất trong nước. Với chi phí rẻ hơn gần 10% và tăng độ dày cùng với thời gian sử dụng, nếu chúng được bảo trì một cách cẩn thận.

Chi phí nhập khẩu màng chống thấm HDPE đòi hỏi một số lượng khá lớn và thời gian khá lâu để nhà phân phối hoặc các Nhà cung cấp nhập khẩu. Tính từ khi đặt hàng cho đến khi hàng được về Việt Nam ít nhất trong 03 tuần, đó là màng HDPE của GSE hoặc Hutex. Những mặt hàng này nhập khẩu từ các nước thuộc Châu Âu hoặc Trung Quốc thời gian có thể lâu hơn.

Và do đó, nếu không có sự đòi hỏi khắt khe của công trình, quý khách có thể dùng màng chống thấm HDPE của Việt Nam với điều kiện tăng độ dày lên 0.25mm cho mỗi loại.

Màng chống thấm HDPE có bao nhiêu loại

Sản xuất trong nước

Word Vina có khổ bạt màng chống thấm từng cuộn nhỏ tầm 125Kg và diện tích cuộn bạt là 250m2. Aritex có khổ bạt 0.5mm là 8m ngang và thậm chí có khổ rộng tới 10m gấp đôi thành khổ 4m hoặc 5m trước khi cuộn. Và sức nặng là 1448kg.

Nhập khẩu

Màng chống thấm hdpe 0.5 mm GSE của Thái Lan có khổ bạt là 7m và cũng có sức nặng là 1.440kg, tương đương 2.880m2 cho mỗi cuộn. Màng chống thấm HDPE 0.5 mm Hutex của Đài Loan cũng tương tự như của GSE Thái Lan.

Những giải pháp thông dụng và chọn lựa

Như đã trình bày ở trên. Màng chống thấm HDPE có quy cách độ dày tùy thuộc vào sản xuất trong nước hoặc Nhập khẩu. Ở Việt Nam hiện nay thông dụng nhất vẫn là GSE của Thái Lan và Hutex của Đài Loan. Một số công ty nuôi tôm trong nhà kính nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ hoặc từ Nhật Bản và Trung Quốc.

Ở địa hình khó và mặt bằng hẹp, nếu là công trình thi công hồ chứa nước thải hoặc hồ chứa nước ngọt, quý khách có thể chọn màng chống thấm HDPE 0.5 mm có khổ bạt 2,5m gấp đôi của Word Vina. Mỗi cuộn nặng tầm 125Kg để tiện vận chuyển đến nơi trải hàn.

Màng chống thấm HDPE 0.5 mm
Màng chống thấm HDPE 0.5 mm nhỏ gọn, dễ trải hàn ở địa hình khó

Hồ Biogas thông thường để tiết kiệm, rất nhiều nơi dùng màng chống thấm hdpe 0.5 mm lót chống thấm bên dưới đáy, và mặt kỵ khí bên trên thường dùng màng chống thấm HDPE dày 1.00mm.

Màng chống thấm HDPE
Độ dày màng chống thấm 3.00mm của Việt Phước – Chúng có quá nhiều đường hàn – Tốn công sức lắp đặt

Công trình cảnh quan thông thường có dùng trang trí đá sắc nhọn bên trên bắt buộc bạn phải dùng màng chống thấm HDPE có độ dày 1.00mm hoặc 1.5mm. Các công trình chống thấm khác như kho đạn, đường hầm, hồ chứa nước thải đều dùng màng chống thấm HDPE dày 1.00mm.

Màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE có độ dày 1.00mm cho hồ Biogas chịu được sức căng của túi khí rất lớn

Lời kết

Màng chống thấm HDPE hiện nay có rất nhiều loại, đa dạng về chủng loại và rất nhiều nhà cung ứng, với giá thành ngày càng cạnh tranh có lợi cho quý khách chọn lựa. Trong các giải pháp đôi khi nếu Quý khách chọn lựa không đúng, thì giá rẻ sẽ thành đắt đỏ và đôi khi phải sửa chữa nhiều hơn.

Khắc phục sự cố ở những công trình dùng màng chống thấm HDPE này, độ bền một phần vào sự bảo quản của Quý khách, nhưng một phần phụ thuộc vào chất lượng lắp đặt hàn màng chống thấm HDPE. Quý khách hãy cân nhắc kỹ lúc chọn lựa. Trong khuôn khổ bài viết có thể không nói hết các trường hợp xảy ra. Nếu cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo, quý khách có thể có giá tốt hơn nếu gọi trực tiếp cho chúng tôi.

Xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại.

One thought on “Bảng báo giá màng chống thấm HDPE 0.5 mm – 2.00mm thông dụng năm 2021

 1. màng hdpe miền nam says:

  TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG MÀNG HDPE
  TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
  Chuyên tư vấn, thiết kế và thi công giải pháp ứng dụng màng HDPE trong nông nghiệp đảm bảo HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Bao gồm:
  1- Nhà màng HDPE siêu chịu nắng nóng và tác động ngoại lực
  2- Màng HDPE siêu bền, không độc ứng dụng lót hồ nuôi thủy sản
  3- Màng HDPE ứng dụng cho giải pháp bể nổi- nuôi hải sản công nghệ cao
  4- Màng HDPE ứng dụng xử lý môi trường, chất thải, hầm BIOGAS
  5- Màng HDPE trong xây dựng, làm hồ thủy sinh,tiểu cảnh
  Địa chỉ: 291 đường 30/4 thành phố vũng tàu, BRVT
  SĐT: 0949.223.989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr Vương