English Tiếng Việt


 

Trang Chủ
Công ty cổ phần vật tư công trình Hưng Phú
Rọ đá - Thảm đá những tính năng và ứng dụng
Theo định nghĩa của Công ty cổ phần vật tư công trình Hưng  Phú như sau: 

Rọ đá hay còn gọi là rọ đựng đá được sản xuất bằng thủ công  đan bằng tay, hoặc bằng máy chuyên dụng, mỗi ô lưới được xoắn kép bởi một sợi dây dài và một ống xoắn lò xo tạo nên một tấm thảm lưới có khổ dài và rộng theo định hình của Rọ, gồm Rọ đá mạ kẽm và rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC được sử dụng rất phổ biến trong các công trình thủy lợi: bảo vệ bờ kè, chống sạt lở, xói mòn cho các bờ sông, bờ suối nơi có dòng nước chảy mạnh đi qua. Ngoài ra, rọ đá còn được sử dụng làm tường chắn đất để đất không bị sạt lở, xói mòn do mưa bão.

Máy đan lưới thép xoắn kép theo chuẩn ASTM của Hưng Phú


alt alt

Một Thảm Rọ đá (hình bên trái) và một Thảm đá (Hình bên Phải)

alt

Thảm rọ đá Hưng Phú được lắp đặt sẵn trong nhà máy và vận chuyển thẳng đến vị trí thi công. Lắp đặt bao gồm lắp đặt, sắp xếp, và làm đầy đá. Sản phẩm sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm: tường chắn, kết cấu giữ đất, bảo vệ suối và bờ sông, mái dốc taluy, các công trình thoát nước, đập tràn, kiểm tra đập, v.v.

altalt

Đọc thêm...
 
Rọ đá -thảm đá - sự bền vững cho công trình

alt

 Các thuật ngữ (theo tiêu chuẩn TCVN 10335:2014)

1. Lưới lục giác xoắn kép (Double - Twisted hexagonal mesh)

Là tấm lưới thép có mắt lưới được sản xuất bằng phương pháp đan trên dây chuyên đan lục giác xoắn kép, mà ở đó các cặp dây thép được xoắn chặt vào nhau ít nhất ba vòng và kết nối với dây liền kề để tạo thành những mắt lưới hình lục giác. Dây thép sử dụng chế tạo mắt lưới lục giác xoắn kép sử dụng cho công trình được mạ kẽm, mạ nhôm kẽm và mạ kẽm tráng phủ nhựa để tăng tuổi thọ dưới tác đọng ăn mòn điện hóa của môi trường. Mời các bạn xem những tính năng và ứng dụng chi tiết của Rọ Đá. Và Rọ đá được sản xuất như thế nào ?

alt alt alt

alt  alt alt

Đọc thêm...
 
Khai thác không gian với những bức tường bằng rọ đá

RỌ ĐÁ XÂY DỰNG CẢNH QUAN -TRANG TRÍ CÁC CÔNG TRÌNH DÂN SINH


altRọ đá, thảm đá là rọ đựng đá thường được ứng dụng trong các công trình thủy lợi: bảo vệ đê kè, chống sạt lỡ, xói mòn cho các công trình thủy lợi, ngoài ra rọ đá còn được ứng dụng làm tường chắn chóng sạt lỡ ở các vùng núi cao, đất không bằng phẳng. Những tấm lưới thép có mắt lưới hình lục giác được sản xuất bằng phương pháp đan trên dây chuyền đan xoắn kép, các cặp dây thép được xoắn chặt vào nhau ít nhất 3 vòng và kết nối liền kề tạo thành những mắt lưới lục giác. Rọ đá, thảm đá được sản xuất từ dây thép có 2 loại: rọ đá mạ kẽm và bọc nhựa PVC.

Đọc thêm...
 
Giới thiệu nhà máy sản xuất rọ đá - thảm đá - lưới thép Hưng Phú

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT RỌ ĐÁ - THẢM ĐÁ - RỒNG ĐÁ CỦA HƯNG PHÚ  

 

Giới thiệu máy đan lưới xoắn kép mắt lưới 8cm x 16cm của Hưng Phú - Đây là một một sản phẩm tương đương với mắt lưới 10cm x12cm nhưng tính thẩm mỹ đẹp hơn và độ giản dài theo chiều ngang dọc với thông số kỹ thuật chịu kéo tương đương nhau.


 

Đọc thêm...
 
Vải địa kỹ thuật cường lực cao

null

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT CƯỜNG ĐỘ CAO

Các loại vải địa kỹ thuật gia cường được sản xuất từ các sợi polyester có cường độ chịu kéo cao, độ giãn dài thấp được sử dụng như cốt gia cường xử lý nền đất yếu, có độ bền hàng trăm năm, đảm bảo các yêu cầu tuổi thọ công trình dài hạn. Vải địa kỹ thuật gia cường bền với các tác động lý hóa của môi trường, và đặc biệt không bị tác động của các loại đất có tính axit (pH≥ 2).

Xử lý nền đất yếu của đường đắp cao: Vải địa kỹ thuật gia cường được trải trên nền đất yếu, nhằm tăng khả năng chịu tải của nền, chống lại các lực cắt của khối sụt trượt tiềm năng của nền đắp cao trong thời gian dài hạn.

 

 

Đọc thêm...
 
Xây hồ nổi bằng màng chống thấm HDPE

 

Công nghệ mới làm hồ nổi (ao nổi) bằng màng chống thấm HDPE để nuôi thủy sản có giá rẻ và mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn so với hồ chìm.

Nuôi thuỷ sản làm bằng hồ nổi được phủ màng chống thấm HDPE mang lại giá trị kinh tế cao cho người nuôi!
1. Giảm giá trị đầu tư cho xây dựng cơ bản
- Tiết kiệm được chi phí xây dựng như đào hồ, làm kè và mương dẫn nước, giảm chi phí bảo trì bờ bao sau khi sử dụng.
2. Tiết kiệm được diện tích đất
- Có thể đặt gần nhau, do không cần bờ bao và tăng được diện tích mặt nước sử dụng do bờ taluy thẳng đứng.

Đọc thêm...
 

Khách trực tuyến

Hiện có 14 khách Trực tuyến

Công ty Cổ phần vật tư Công trình Hưng Phú

93 Nguyễn Ngọc Nhựt, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp.HCM - Việt Nam

ĐT: 02 - 838103407    Fax: 02 - 838103415 

Website: www.vattucongtrinh.net  -  Email: sales@vattucongtrinh.net 

Nhà máy sản xuất  Long An
228 Ấp 2 xã Tân Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. ĐT: 0273.880.718

Chi nhánh miền Trung  Đà Nẵng
Số 76-78 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. ĐT: 0236.3.550.035

 

NHẬN TIN MỚI TỪ HƯNG PHÚ

* Trường bắt buộc
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Copyright © 2018. Công ty cổ phần vật tư công trình Hưng Phú. Powered by Hung Phu